Gala Dinner và bí quyết để có đêm tiệc thành công

Gala dinner là chương trình sự kiện có kết hợp ăn tối. Đó có thể là tiệc liên hoan cuối năm hoặc các chương trình tri ân khách hàng. Tùy vào mục đích và thông điệp, mỗi đêm tiệc sẽ có kịch bản và bao gồm những hoạt động khác nhau.

Các loại hình Gala Dinner thường gặp

Gala liên hoan cuối năm / chào đón năm mới

Nhằm tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm cũ, khen thưởng nhân viên, đưa ra mục tiêu cho năm mới, các chương trình này thường có nhiều hoạt động giải trí để thư giãn và thúc đẩy tinh thần tập thể của doanh nghiệp.

Chương trình gặp mặt, tri ân khách hàng

Không chỉ là một bữa tiệc, gala tri ân khách hàng hiện nay thường được kết hợp với các chương trình du lịch. Xu hướng này được áp dụng nhằm tri ân và thắt chặt quan hệ với khách hàng thân thiết.

Du lịch kết hợp Gala Dinner

Gala dinner sẽ khiến chuyến đi của doanh nghiệp thêm ý nghĩa và đáng nhớ. Một số công ty còn chọn các đêm gala để giao lưu với khách hàng thay các buổi hội nghị cứng nhắc thông thường.

Bí quyết tổ chức Gala Dinner thành công

Cân nhắc mục đích của bữa tiệc

Mỗi bữa tiệc sẽ gồm rất nhiều nội dung và hoạt động. Bạn cần xác định rõ mục đích của chương trình để lên kế hoạch, sắp xếp các hoạt động cho phù hợp. Nếu để tri ân khách hàng, bạn nên tập trung nhiều vào các tiết mục giải trí, tuyên dương. Ngược lại, nếu chương trình được tổ chức nhằm giới thiệu sản phẩm, bạn nên dành nhiều thời lượng cho phần thông tin về sản phẩm.

Ý tưởng độc đáo, mới mẻ

Ý tưởng sáng tạo là yếu tố quan trọng có thể giúp chương trình ấn tượng hơn. Ý tưởng cần bám sát thông điệp và phù hợp với ngân sách đã đưa ra.

Kịch bản

Một kịch bản chi tiết và kỹ lưỡng sẽ giúp đêm tiệc diễn ra đúng với nội dung và yêu cầu. Khi lên kịch bản, bạn cần cân nhắc thời lượng chương trình để phân bổ thời gian và sắp xếp các nội dung, hoạt động cho phù hợp.

Xem thêm hình ảnh sự kiện Ladalat hân hạnh đồng hành cùng các đơn vị, công ty khắp cả nước: tại đây

Những lưu ý khác

  • Khi chọn địa điểm tổ chức, bạn cần cân nhắc thật kỹ các yếu tố như thực đơn, hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu, MC dẫn chương trình….
  • Lên danh sách khách mời thật kỹ, đảm bảo không bỏ sót khách mời, đặc biệt là những khách mời quan trọng.
  • Bài diễn văn của các lãnh đạo doanh nghiệp chỉ nên ngắn gọn, không quá dài dòng nhưng vẫn đầy đủ và ý nghĩa.

Hy vọng những bí quyết trên đây sẽ giúp bạn thành công với đêm tiệc Gala Dinner sắp tới. Nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào, Ladalat luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn.

Xem thêm: Ưu đãi dành riêng cho khách hàng hội nghị năm 2020

Thông tin liên hệ tổ chức sự kiện tại Ladalat Hotel
Hotline:  0965 11 81 18 – 026 3356 5252
Email:  info@ladalathotel.com.vn hoặc tư vấn trực tiếp trên Facebook
Địa chỉ:  106A Mai Anh Dao, Ward 8, TP. Da Lat

Bài viết gần đây